098 816 96 38

90% NAM GIỚI HIỀU BIẾT SAI VỀ  XUẤT TINH SỚM CÁCH CHỮA TẬN GỐC – PHẦN 1

4/15/2019 11:20:37 PM

Hãy nhanh chóng bỏ qua những quan niệm sai lầm và quên chúng đi sẽ tốt hơn cho bạn. Chúng ta sẽ cùng bàn về một số lời đồn đại phổ biến.

Xin chào bạn đến với dược Bảo Kỳ Nam – Thuốc nam Kỳ Diệu

Trong video này chúng tôi chia sẻ với bạn những nội dung sau:

  • 5 LẦM TƯỞNG NGHIÊM TRỌNG VỀ XUẤT TINH SỚM
  • XUẤT TINH SỚM LÀ GÌ?
  • TRUNG BÌNH ĐÀN ÔNG KÉO DÀI BAO LÂU?
  • XUẤT TINH SỚM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG? HẬU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?
  • XUẤT TINH SỚM CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?
  • NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY XUẤT TINH SỚM?

5 LẦM TƯỞNG NGHIÊM TRONG VỀ XUẤT TINH SỚM
Hãy nhanh chóng bỏ qua những quan niệm sai lầm và quên chúng đi sẽ tốt hơn cho bạn. Chúng ta sẽ cùng bàn về một số lời đồn đại phổ biến.

Lầm tưởng thứ 1: Xuất tinh sớm do thiếu kinh nghiệm tình dục

Nếu bạn nghĩ rằng bạn thiếu kinh nghiệm tình dục là nguyên nhân làm cho bạn đạt cực khoái quá sớm?

VẬY TẠI SAO?

  • Có rất nhiều người đàn ông thích tình dục, quan hệ tình dục rất nhiều nhưng không kéo dài được vài phút thậm chí là chỉ vài giây – quá bối rối nhưng đó là sự thật đúng không?
  • Hoặc có những người đàn ông có một lịch sử lừng lẫy là quan hệ tình dục lâu nhưng sau đó đột nhiên gặp khó khăn để giữ cho “súng” không nhả đạn một cách nhanh chóng.
  • Vậy chứng tỏ kinh nghiệm tình dục không nổi bật trong các nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm.

Lầm tưởng thứ 2: Xuất tinh sớm là do có vấn đề về thể chất

Xuất tinh sớm là  kết quả của sự kích thích tới dương vật nhiều hơn những gì một người đàn ông có thể chịu được. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn gặp vấn đề về thể chất hay cơ địa của bạn có gì không ổn.

Xuất tinh sớm  khác với các rối loạn chức năng cương dương. Nếu bạn bị xuất tinh sớm, chu kỳ phản ứng tình dục của bạn vẫn đầy đủ chức năng. Sự khác biệt duy nhất giữa bạn và anh chàng khác là bạn trải qua toàn bộ quá trình kích thích trong thời gian nhanh gấp đôi.

Ví dụ như một chàng trai cần 10 phút để đi từ hưng phấn đến cực khoái nhưng có thể bạn chỉ cần 1 hoặc 2 phút từ đầu đến cuối. Nói cách khác, vấn đề duy nhất của bạn nằm ở thời gian của các chu kỳ cực khoái. Nghĩa là nếu bạn có thể kéo dài một phút trên giường với việc thực hành bền bỉ đúng và điều độ các phương pháp tập luyện, bạn có thể kéo dài đến bất kỳ lúc nào bạn muốn!

Lầm tưởng thứ 3: Dùng thuốc tê là một cách chữa xuất tinh sớm

Tôi chắc rằng bạn đã từng nghe nói về điều này trước đây. Nhiều anh chàng  muốn kéo dài thời gian quan hệ nên dùng cách gây tê bằng thuốc xịt, kem hoặc thuốc mỡ trước khi bắt đầu quan hệ. Mặc dù đây cũng là một cách để kéo dài hơn nhưng tôi sẽ không khuyên bạn dùng phương pháp này. Tại sao như vậy? Như tên gọi của nó, những loại thuốc này sẽ gây tê hoặc làm giảm sự nhạy cảm của bạn dẫn đến bạn không thể tận hưởng trọn vẹn thú vui tình dục. Quan trọng hơn là các triệu chứng cơ bản của xuất tinh sớm không được giải quyết triệt để và nếu không có những trợ thủ này thì bạn không thể kéo dài cuộc vui.

Lầm tưởng thứ 4: Cố ý phân tâm sẽ giúp bạn kéo dài thời gian

Đây là một quan niệm sai lầm và không có cơ sở khoa học. Khi đang âu yếm bạn tình thì lại suy nghĩ về các vấn đề toán học; thả hồn vào các trận bóng đá; tưởng tượng rằng đang quan hệ tình dục với một cô nàng béo, xấu xí kinh hoàng.

Hãy suy nghĩ về điều này một tí... Mục đích của quan hệ tình dục là gì nếu bạn cố phớt lờ đi niềm hoan lạc hiện tại để suy nghĩ viễn vông về những vấn đề khác? Có một số chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn nên suy nghĩ về những điều gì khi quan hệ tình dục để tránh tình trạng xuất tinh sớm. Điều này không phải là giải pháp tốt nhất và hầu như không thiết thực nếu bạn thực sự muốn thưởng thức khoái cảm tình dục.

Lầm tưởng thứ 5: Diễn viên phim khiêu dâm có khả năng tình dục bẩm sinh

Xuất tinh sớm có thể xảy ra với bất cứ ai. Trong thực tế các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hầu hết đàn ông hoạt động tình dục đều sẽ bị xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời và những diễn viên phim người lớn không phải là ngoại lệ. Mặc dù họ có sức khỏe tình dục tốt hơn so với những người đàn ông bình thường nhưng hầu hết trong số họ không bắt đầu với một khả năng siêu phàm. Họ có thể kéo dài chuyện quan hệ trông có vẻ như vô tận là do đào tạo và điều kiện tự nhiên. Hãy nhớ rằng : “Những gì bạn làm sẽ quyết định khả năng chăn gối của bạn chứ không phải những gì bẩm sinh mà sinh ra đã có”.

XUẤT TINH SỚM LÀ GÌ?

Xuất tinh sớm là một trong những rối loạn chức năng tình dục phổ biến nhất ở đàn ông. Thực tế theo ước tính, có đến 40% nam giới thường xuyên bị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm có nhiều ý kiến khác nhau về định nghĩa XUẤT TINH SỚM bao gồm:
Định nghĩa 1:

XUẤT TINH SỚM - Khi một người đàn ông không thể kéo dài hơn 2 phút

Định nghĩa 2:

XUẤT TINH SỚM - Khi một người đàn ông không có khả năng đáp ứng đối tác của mình hơn 50% thời gian

Định nghĩa 3:

XUẤT TINH SỚM - Khi đàn ông không có khả năng để kéo dài thời gian quan hệ và gây khó chịu cho một hoặc cả hai đối tác

Hầu hết các chuyên gia thích sử dụng định nghĩa cuối cùng, đó là một cách rất hợp lý để mô tả xuất tinh sớm. Từ quan điểm này, số phút làm tình thậm chí không còn quan trọng.
Tóm lại, xuất tinh sớm có nghĩa là đạt cực khoái trước khi bạn muốn. Nó có nghĩa là “lên đỉnh” trước khi bạn sẵn sàng và trước khi bạn hoặc đối tác của bạn đạt cực khoái được thực hiện qua đường tình dục.

TRUNG BÌNH ĐÀN ÔNG KÉO DÀI BAO LÂU?
Câu trả lời là 2-6 phút. Trong thực tế, một số nghiên cứu gần đây và nghiên cứu đã đăng tải có những thống kê gây sốc: 75 % đàn ông thường xuyên xuất tinh trong vòng 2 phút khi thâm nhập âm đạo. Và một số lượng lớn trong chúng ta ít nhiều đều có những trục trặc khi chỉ kéo dài được 20 giây hoặc thậm chí là “súng cướp cò” ngay khi thâm nhập được vài ba nhịp.

Vậy 2-6 phút có đủ không?
Đại đa số phụ nữ cần 10-15 phút giao hợp để đạt được cực khoái. Vì vậy, chỉ 2 đến 6 phút là sẽ không đủ!

XUẤT TINH SỚM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG? HẬU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?
Đối với nam giới, việc xuất tinh sớm làm cho họ hết sức lúng túng và bối ri khi nói đến khả năng giường chiếu của họ. Nó có thể làm mất đi sự tự tin của một người đàn ông mạnh mẽ, thậm trí gây cho họ căng thẳng, stress ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày.

Đối với phụ nữ, không có gì là tồi tệ hơn một mối quan hệ mà nhiều lần thất bại trong việc tận hưởng  những niềm vui sướng mà cô ấy xứng đáng có được.

Xuất tinh sớm nếu không được giải quyết hoặc được điều trị kịp thời, có thể gây ra sự đau khổ thật sự và ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi.

XUẤT TINH SỚM CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?

Tin tốt cho bạn! Xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa khỏi vĩnh viễn .

Xuất tinh sớm là một rối loạn chức năng tình dục có thể điều trị nhưng hầu hết những người đàn ông hoặc là không biết gì về thực tế này hoặc họ chỉ đơn giản là quá xấu hổ để nói về nó.

Đây là sự thật đơn giản: Nếu bạn thấy mình lên đỉnh quá sớm, hãy can đảm thừa nhận vấn đề này vì đó là bước đầu tiên trong việc cải thiện và kéo dài thời gian cực khoái của bạn.

Đối với hầu hết nam giới, xuất tinh sớm là một thói quen hoặc do phản xạ có điều kiện vậy nên chúng ta có thể chữa trị để chấm dứt nó hoàn toàn với một phương pháp đúng đắn.

NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY XUẤT TINH SỚM

Đại đa số những người đàn ông bị xuất tinh sớm do sáu yếu tố chính:
1. Nguyên nhân sinh học
:

Nồng độ hormone nam giới có dấu hiệu bất thường; Chất dẫn truyền thần kinh có nồng độ không ổn định; Gặp phải vấn đề bất thường ở tuyến giáp; Viêm, nhiễm trùng tuyến tiền liệt hoặc niệu đạo; Đặc điểm di truyền; Tổn thương thần kinh do phẫu thuật hoặc chấn thương (hiếm gặp); Yếu tố thể trạng như mệt mỏi, sinh hoạt tình dục không điều độ… làm cho dương vật mất khả năng cương cứng hoặc cương cứng không kéo dài.

2. Thủ dâm không đúng cách

Nhiều nhà trị liệu tình dục tin rằng do thói quen  thủ dâm nhanh chóng trong những năm đầu của cuộc sống của một người đàn ông. Khi ấy bạn lo sợ một trong hai lí do hoặc lo sợ bị bắt hoặc quá nôn nóng để trải nghiệm khoái càng sớm càng tốt - là lí do dẫn đến nhanh chóng xuất tinh khi quan hệ tình dục thực sự.

3. Yếu tố tâm lý
Do yếu tố thần kinh, quá hồi hộp, lo lắng, căng thẳng, buồn bực, ức chế tâm lý dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

4. Cơ vùng chậu yếu

Cơ xương chậu khỏe mạnh, săn chắc có thể tăng đáng kể khả năng kiểm soát xuất tinh trong quan hệ tình dục.  Mặt khác, cơ bắp vùng chậu yếu có thể gây mất khả năng cương cứng rất nhanh cũng như xuất tinh yếu. Cơ xương chậu của một người đàn ông thường được gọi là "đài phun nước của tuổi trẻ"!

Những cơ này có thể ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ về cuộc sống tình dục của bạn, bao gồm cả bạn sẽ kéo dài bao lâu trên giường và bạn sẽ hạnh phúc như thế nào với những điều làm được.

5. Sai tư thế

Nếu bạn bị xuất tinh sớm thường xuyên với các vị trí quan hệ tình dục nào đó, có lẽ bạn nên tìm hiểu lý do tại sao. Sự thật là  một số vị trí được coi là "quá sức", dẫn đến áp lực quá mức tác dụng lên đùi và cơ bắp vùng chậu.

6. Lối sống không lành mạnh

 Quá nhiều thực phẩm giàu calo và một lối sống ít vận động sẽ tích tụ năng lượng thừa trong cơ thể bạn, cản trở lưu thông máu và vô tình dẫn đến xuất tinh sớm.

Bia rượu, thuốc lá cũng là những chất kích thích có ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục và là nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới…

------------------------------------------------------------------------------

BẢO KỲ NAM CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM VIDEO NÀY!

Nếu thấy hay hãy LIKE và CHIA SẺ cho mọi người cùng xem nhé!

Và đừng quên nhấn ĐĂNG KÝ để theo dõi những video MỚI NHẤT!

Bạn muốn xem các video khác, hãy vào youtube gõ BẢO KỲ NAM để chọn video cần xem nhé!

XIN CHÀO HẸN GẶP LẠI BẠN Ở NHỮNG VIDEO TIẾP THEO!


Nếu bạn đang có vấn đề cần giải đáp, hãy mạnh dạn chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn.
90% NAM GIỚI HIỀU BIẾT SAI VỀ  XUẤT TINH SỚM  CÁCH CHỮA TẬN GỐC – PHẦN 1

TIN LIÊN QUAN